Kem Trái Cây Tươi Ngon Quận 6

Lượt xem
10358
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2016060404
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Hậu Giang, Phường 5, Quận 6

Lotus - Kem Trái Cây

 

Những hủ kem tươi với đủ vị, đủ hương hoà quyện với nhiều sắc màu chắc chắn sẽ khiến bạn khó cầm lòng được nhất là khi trời đã vào hè với cái nóng ran người như thế này. Nào hãy cùng Lotus - Kem Trái Cây khám phá những vị kem mát lạnh để sẵn sàng chống chọi với cơn khát tột độ này nhé.

 

Cùng LOTUS KEM TRÁI CÂY lựa chọn kem nào, Kem dâu tây nguồn cung cấp Vitamin C tuyệt vời và giúp trái tim khoẻ mạnh, Kem bơ giàu chất chống oxi hoá mang lại làn da trẻ đẹp, kem choco hương vị tình yêu ngọt ngào, Kem sầu riêng chứa hàm lượng B6 cao... và nhiều hơn nữa những hương vị trái cây bổ dưỡng.

 

Để có được một hũ kem trái cây ngon tuyệt mang hương vị riêng biệt đòi hỏi phải có công thức khoa học kết hợp các bước lựa chọn nguyên liệu và sơ chế thật kỹ càng hợp vệ sinh để có thể cho ra lò những hủ kem mang một hương vị riêng biệt và thơm ngon, hấp dẫn vô cùng.

 

Lotus kem nhỏ gọn với giá cả hợp lý phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và các thực khách nghiện kem tươi nhất. Hàng luôn sẵn có không sợ hết nhé, nhanh tay đặt hàng cho mùa hè thêm sôi động nào các mem.

 

 

Kem thì chất lượng khỏi chê ngọt vừa phải kem ngon và không béo lắm được sơ chế hợp vệ sinh, rất tiện lợi cùng bạn bè nhâm nhi và tám chuyện thì tuyệt vời.

 

 

 

Lotus - Kem Trái Cây

Tags: Kem Trái Cây Tươi Ngon Quận 6

TIN CÙNG LOẠI