Quán Trà Sữa Ăn Vặt Ngon Vĩnh Lộc Bình Chánh

Lượt xem
438
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
20220722154654
Loại tin
Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

TRÀ SỮA TEACHA
1762 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

TRÀ SỮA TEACHA

Đ/c: 1762 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Giờ mở cửa: 13g30 - 23g00 hàng ngày

Tel: 0332253325

Bình Chánh là một huyện nằm ở ngoại thành TP. Hồ Chí Minh. Tuy không khí không náo nhiệt, sầm uất nhưng không khó để tìm một vài địa điểm ăn uống, tụ họp bạn bè thú vị. Có dịp đến Bình Chánh, hãy ghé thử một vài quán ăn ở đây nhé.

Có rất nhiều quán trà sữa ở Bình Chánh nhưng tại sao Trà Sữa TEACHA là lựa chọn đầu tiên? Đơn giản thôi, ở đây thực sự ngon và là trà sữa tự nấu. Vừa ngon vừa an toàn thực phẩm. Để hiểu vì sao Trà Sữa TEACHA là một trong những quán trà sữa ngon của Bình Chánh thì bạn hãy và tự mình khám phá nhé.

Đã đến quán rồi thì bạn đừng quên kêu cho mình một em đồ uống thật ngon để thưởng thức nha. Điểm cộng siêu to dành cho quán là menu cực đa dạng luôn. Đồ uống được pha chế rất ngon, mỗi lần thưởng thức đều làm bạn phải liêu xiêu đấy.

Với hương vị thơm ngon, vị ngọt đến từ sữa, vị thơm đến từ trà và đồng thời còn có một chút vị béo, những ly trà sữa được pha chế bởi Trà Sữa TEACHA chưa bao giờ làm cho khách hàng thất vọng.

Hương vị trà sữa của quán rất riêng, rất lạ, đậm vị trà, vị thanh không ngọt gắt, không đồng vị với bất kỳ quán nào. Trân châu đảm bảo được độ dai – mềm cùng nhiều màu sắc bắt mắt, đến nay Trà Sữa TEACHA được nhiều bạn dùng biết đến và tin tưởng.

Ngoài ra, các loại trà trái cây sẽ đem tới cho bạn cảm giác mát lạnh khó cưỡng, trong khi trà trái cây được chế biến khá đặc biệt, quyện đủ vị thơm, ngọt, lành lạnh từ đá mà tới khi uống, đọng lại trên đầu lưỡi của bạn là vị hậu hấp dẫn.

Ở Trà Sữa TEACHA chuyên bán các loại trà trái cây được làm từ 100% trái cây tươi nguyên liệu tự nhiên đảm bảo sức khỏe. Gọi là trà nhưng khi uống lại giống nước trái cây hơn, vị thanh thanh uống hết cả ly mà vẫn thòm thèm.

Trà Sữa TEACHA coi việc “an toàn cho sức khỏe” là mục tiêu duy nhất. Vậy nên, tất cả sản phẩm trà sữa từ Trà Sữa TEACHA đều sử dụng 100% nguyên liệu tươi, lên màu tự nhiên.

Trà Sữa TEACHA còn có sự góp mặt của các món ăn vặt quen thuộc vô cùng hấp dẫn, ngon miệng. Vừa nhâm nhi những món ăn vặt thơm ngon vừa trò chuyện rôm rả cùng bạn bè khiến mọi mệt mỏi của bạn dường như tan biến.

Chiều chiều mát mẻ rủ ngay đám bạn thân ra ngồi tám đủ chuyện trên trời với Trà Sữa TEACHA nha!! Mà nếu bạn ở xa quá thì chỉ cần alo cho quán là có người giao hàng tận nơi cho bạn luôn đó!

TRÀ SỮA TEACHA

Đ/c: 1762 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Giờ mở cửa: 13g30 - 23g00 hàng ngày

Tel: 0332253325

https://diadiemanuong.net.vn/

 

* Các trang liên kết

https://diadiemanuong.net.vn/quan-tra-sua-an-vat-ngon-vinh-loc-binh-chanh-62206/

https://quangcao24h.com.vn/quan-tra-sua-an-vat-ngon-vinh-loc-binh-chanh-333619/

Tags: Quán Trà Sữa Ăn Vặt Ngon Vĩnh Lộc Bình Chánh

TIN CÙNG LOẠI

Trà Sữa Bảo Ngọc Quán Trà Sữa Ăn Vặt Ngon Bình Chánh

Trà Sữa Bảo Ngọc Quán Trà Sữa Ăn Vặt Ngon Bình Chánh

TRÀ SỮA BẢO NGỌC - Đ/c: 59 Đỗ Năng Tế, P. An Lạc A, Bình Tân - Tel: 0909115915

O.Me Coffee Quán Cafe trà Sữa Trà Trái Cây Ngon Phạm Hùng

O.Me Coffee Quán Cafe trà Sữa Trà Trái Cây Ngon Phạm Hùng

O.ME COFFEE - Đ/c: C9/3 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh - Tel: 0939747411 - 0923147685

Quán Kem Trà Sữa Nước Ép Sinh Tố Ngon Vĩnh Lộc

Quán Kem Trà Sữa Nước Ép Sinh Tố Ngon Vĩnh Lộc

TRÀ SỮA - NƯỚC ÉP - SINH TỐ MOON - Đ/c: F12/18H Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh - Tel: 0975891808 - 0985063468